Phim Cách Nhiệt ÔTô từ cao cấp đến giá rẻ chỉ có tại ThanhBinh Auto

Để tăng tính cách nhiệt và tránh nắng nóng từ mặt trời cho nhà kính và kính xe ô tô, một biện pháp hữu hiệu đó là dán phim cách nhiệt lên kính.

Phim cách nhiệt là gì ?

Xét về cơ bản, phim cách nhiệt là tấm màng nhựa mỏng, là tấm phim polyester kết hợp công nghệ phún xạ, tráng phủ men gốm, kim loại, Nano ...có kèm keo bên một mặt phim dùng để dán lên mặt trong của kính nhà cao ốc, văn phòng hay kính xe ô tô.

Các công nghệ và nguyên liệu làm ra phim cách nhiệt với mục đích ngăn cản nắng nóng, trao đổi nhiệt qua kính, an toàn UV, đảm bảo an ninh và tính riêng tư. Ngoài ra phim cách nhiệt còn giảm chói sáng, tiết kiệm năng lượng, làm tăng khả năng chống chịu va đập, kết dính các mảnh kính không may bị vỡ lại với nhau giữ an toàn cho người.

Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt:

Hấp thụ sức nóng của mặt trời và cản nhiệt:

Khi ánh nắng chiếu thẳng vào tấm kính mà tấm kính đó có dán phim cách nhiệt thì một phần sức nóng và ánh sáng mặt trời ( khoảng 30%) sẽ được phản xạ lại môi trường và phim cách nhiệt sẽ nâng cao khả năng hấp thụ, giữ sức nóng trên kính, tấm kính nóng lên chứng tỏ một điều tấm phim cách nhiệt đang hoạt động rất tốt, ngăn cản sức nóng không vào phòng và bên trong xe ô tô có dán phim cách nhiệt trên kính.

Chặn tia cực tím, tia UV, tia hồng ngoại từ mặt trời:

Tia UV gây cháy da, bỏng rát, không tốt cho mắt, tóc… của con người. Dây cong vênh, bay màu, giảm độ bền của đồ vật.

Có mức 250-350 nm trong ánh nắng, phim cách nhiệt cản gần như hoàn toàn tia UV.

Phim cách nhiệt cản tia hồng ngoại được khoảng 60-70% làm ánh nắng giảm độ nóng bằng cách lọc cản quang phổ hồng ngoại sinh ra

Sau khi ánh sáng, ánh nắng được lọc quang phổ và tia UV thì nó chỉ là ánh nắng bình thường giảm thiểu đáng kể việc gây hại cho con người.

Tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí sử dụng điện:

Nếu kính tòa nhà, phòng hay kính ô tô không được dán phim cách nhiệt thì nắng nóng, ánh sáng mặt trời sẽ chiếu vào. Lúc này các thiết bị điện như điều hòa, quạt mát, máy lạnh phải hoạt động hết công suất tiêu tốn chi phí sử dụng điện. Mặt khác độ bền của đồ dùng cũng vì thế mà giảm tuổi thọ, kéo theo phí bảo hành, sửa chữa đồ dùng.

Nhưng dán phim cách nhiệt nhà kính làm giảm sức nóng từ ánh mặt trời từ 3-7 độ, ngăn chặn, châm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường, tiết kiệm 30-40% lượng điện phải dùng, đồ dùng trong nhà cũng tăng độ bền và tuổi thọ.

Làm dịu ánh sáng, bảo vệ môi trường, nâng cao tính an toàn, thẩm mỹ cho tòa nhà hay xe ô tô:

Nhờ có phim cách nhiệt dán trên kính tòa nhà hay ô tô mà độ chói sáng giảm đi, bảo vệ mắt cho con người, tăng hiệu quả làm việc. Phim cách nhiệt còn cho ngôi nhà một diện mạo hoàn toàn mới, nhẹ nhàng và gọn gàng.

Phim cách nhiệt tăng độ bền cho kính, tăng sự chống chịu va đập, kết dính các mảnh vỡ, tạo tấm đệm không cho kính văng ra khi không may bị vỡ.

Giảm hiệu ứng nhà kính góp phần bảo vệ môi trường sống.

Hiện tại, Thanh Binh Auto cung cấp phim cách nhiệt và có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật thi công, dán các dòng phim chính hãng Wintech - phim cách nhiệt ô tô, nhà kính Hàn Quốc, Solarzone, Llumar, phim cách nhiệt ô tô Classic, phim cách nhiệt ô tô 3M...uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:  THANH BINH AUTO

Để được tư vấn, xem mẫu và thi công mọi công trình dán phim nhà kính, ô tô.

Hotline: 0913 51 00 33.

 

Xem thêm >>

Phim Cách Nhiệt

11 sản phẩm (Tích chọn sp rồi nhấn So sánh)
Mã hàng: 132554
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
0
VNĐ
Mã hàng: 128732
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
0
VNĐ
Mã hàng: 128733
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
0
VNĐ
Mã hàng: 112456
Giá: 4.399.000 VND
Chọn so sánh
4399000
VNĐ
ThanhBinhAuto tưng bừng khai trương Phim SolarZone với chương trình giảm giá và quà tặng cực kỳ hấp dẫn, chưa tưng có ...
Mã hàng: 106421
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
0
VNĐ
ThanhBinhAuto có chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng khi dán phim cách nhiệt.
Mã hàng: 106817
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
0
VNĐ
Mùa hè nắng nóng, ánh nắng mặt trời chiếu vào xe không những ảnh hưởng tới sự an toàn mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe người lái xe. Hãy cùng lắng nghe ý kiến tư vấn về sử dụng kính cách nhiệt mùa hè cho ô tô.
Mã hàng: 115020
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
0
VNĐ
Cùng sự ô nhiễm môi trường, nóng lên của trái đất khiến việc chống nóng cho ô tô trở nên hết sức cần thiết.
Mã hàng: 115126
Giá: 3.200.000 VND
Chọn so sánh
3200000
VNĐ
Phim dán kính Wintech đặc biệt ngăn chặn được hơn 99% tia UV có trong ánh sáng mặt trời và ngăn chặn tối đa tia hồng ngoại, bảo vệ nội thất xe và sức khỏe người sử dụng.
Mã hàng: 105810
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
0
VNĐ
Hiện nay, ThanhBinhAuto cung cấp dịch vụ dán phim trang trí nội thất cho nhà kính.
Mã hàng: 105811
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
0
VNĐ
ThanhBinhAuto nhận dán phim chống nắng, cách nhiệt cho nhà kính khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Mã hàng: 107105
Giá: 4.899.000 VND
Chọn so sánh
4899000
VNĐ
ThanhBinhAuto trân trọng giới thiệu Phim LLumar với chương trình giảm giá cực kỳ hấp dẫn, chưa tưng có ... giảm 10% giá niêm yết của LLumar cho khách hàng dán phim chính hãng LLumar tại ThanhBinhAuto
Sản phẩm nổi bật
Thiết kế bởi HuraSoft
Nguyễn Thanh Bình, số 32 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0913 51 00 33 - Email : otothanhbinh@gmail.com