Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630 138800 tại ThanhBinhAuto.vn

Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630

Mã kho hàng : 138800 Trạng thái : call

Hãng sản xuất:
Giá: Liên hệ
Số lượng
(0 đánh giá)

Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630

Mobileye 630 là một hệ thống tiên tiến giúp ngăn ngừa tai nạn giao thông với sự kết hợp mạnh mẽ của máy ảnh và bộ xử lý trung tâm. Hệ thống giống như “con mắt thứ ba” của tài xế, hoạt động mọi lúc, phân tích và hiểu được lộ trình cũng như chuyển động của phương tiện.
 


Hệ thống liên tục quét phạm vi trước đầu xe vào ban ngày, ban đêm và trong các điều kiện thời tiết để phát hiện phương tiện, người đi bộ, người đi xe đạp, xe máy ở khoảng cách lên đến 105m và một góc 40 độ. Điểm độc đáo ở hệ thống này là khả năng nhận diện biển báo giao thông và theo đó, cảnh báo vượt quá tốc độ giới hạn bằng cả âm thanh và hình ảnh trực quan trên màn hình LCD.
 


Những cảnh báo này giúp người lái tránh được các tình huống nguy hiểm trên đường và qua đó cải thiện hành vi lái xe của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là các hệ thống của Mobileye đều cho phép điều chỉnh âm lượng cảnh báo, hình ảnh cảnh báo trên màn hình và độ nhạy của cảnh báo.

    Cảnh báo đâm va phía trước
    Giám sát khoảng cách và thời gian bắt kịp đuôi xe phía trước
    Cảnh báo chệch làn đường
    Cảnh báo đâm va người đi bộ và xe đạpKiểm soát đèn pha thông minh
    Hiển thị giới hạn tốc độ và nhận diện biển báo giao thông

    01 camera thông minh được lắp đặt bên trong xe, phía sau gương trước
    Hệ thống âm thanh nâng cao cung cấp cảnh báo bằng giọng nói
    Màn hình LED (EyeWatch 3) gắn trên bảng điều khiển, hiển thị các cảnh báo bằng hình ảnh trong thời gian thực và cung cấp các cài đặt cơ bản.


    ME5 Enhancement Box: chỉ cần thiết trong trường hợp lắp đặt ME6 lên các loại phương tiện cũ, không có CAN bus. Box này chuyển từ tín hiệu Analog sang tín hiệu CAN
    Can Sensor: Trong trường hợp chủ phương tiện không đồng ý kết nối trực tiếp vào cổng CAN bus của xe, Can Sensor sẽ lấy tín hiệu thông qua tín hiệu điện từ.
    Viration Alert Add-on: Giúp có thêm các tính hiệu RUNG ngoài các các tính hiệu âm thanh và hình ảnh.

Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye Series 630 là sản phẩm thuộc thế hệ thứ 6 (Series 6) của Mobileye
 
Mobileye nổi tiếng trên toàn thế giới khi cung cấp tới thị trường các công nghệ lái xe an toàn và là nhà cung cấp số 1 cho các thử nghiệm lái xe an toàn thông minh của các nhà sản xuất xe hơi điển hình như:
– Tesla S & X các năm: 2009 – 2010 – 2014 – 2016
– Cadillac CT6 : 2017 – 2019
– Nissan ProPilot
– Thí điểm kẹt xe Audi A8
– Volvo series 1, 2, 3
– Lái xe thông minh BMW X5 2019, 3 Series
 
Mobileye hoạt động như thế nào?
 
Hệ thống liên tục quét phạm vi trước đầu xe vào ban ngày, ban đêm và trong các điều kiện thời tiết để phát hiện phương tiện, người đi bộ, người đi xe đạp, xe máy ở khoảng cách lên đến 105m và một góc 40 độ.
Mobileye khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trên thị trường khi cảnh báo không chỉ dựa theo khoảng cách giữa 2 xe, mà dựa trên cả tốc độ thực tế của xe (không phải hệ thống GPS sẽ có độ trễ) từ tín hiệu Controller area network (CAN bus) để tính toán chi tiết thời gian xử lý an toàn của tài xế, chính xác tới 0.1 giây.
Ngoài những tính năng cảnh báo khoảng cách, Mobileye 630 còn có thêm khả năng nhận diện biển báo giao thông, cảnh báo tốc độ và đặc biệt còn có thêm tính năng cảnh báo chuyển làn an toàn.
Mobileye Series 630 cũng cho phép khách hàng tùy ý chỉnh sửa âm lượng cảnh báo, hình ảnh cảnh báo và độ nhạy của cảnh báo.
 
Chi tiết sản phẩm Mobileye Series 630
Mobileye – con mắt thứ 3, một sự kết hợp hoàn hảo thuật toán giữa vi xử lý Intel, camera thông minh, hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và rung.
Một bộ sản phẩm tiêu chuẩn của Mobileye bao gồm:

    01 camera thông minh được lắp đặt bên trong xe, phía sau gương trước
    Hệ thống cảnh báo bằng âm thanh nâng cao
    Màn hình LED (EyeWatch 3) gắn trên bảng điều khiển, hiển thị các cảnh báo bằng hình ảnh trong thời gian thực và cung cấp các cài đặt cơ bản.
    Gói bổ sung với bộ phận báo rung tích hợp trên volang.
 
Tính năng nhận diện biển báo và cảnh báo tốc độ theo làn đường
 
Bạn luôn luôn được nhắc nhở về tốc độ khi nhập làn đường mới.
Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng nhận diện biển báo, khi Mobileye được lập trình nhận diện biển báo theo Công ước Viên về Biển báo và Tín hiệu Đường bộ.
 
Cảnh báo chệch làn đường
 
Với hệ thống này, khi bạn quên không xinhan chuyển đường, ngay lập tức hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo nhắc nhở, giúp cho tài xế chuyển làn an toàn hơn, tránh mọi trường hợp tạt đầu nếu thiếu chú ý quan sát.
 
Cảnh báo va chạm phía trước

Báo động cho tài xế về nguy cơ sắp xảy ra đâm va với xe phía trước ở bất kỳ tốc độ di chuyển nào.
Hệ thống Mobileye liên tục soi quét khu vực phía trước đầu xe của bạn nhằm phát hiện tất cả các loại phương tiện trên đường đi của bạn.​
Các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh sẽ được kích hoạt sớm đến sớm đến 2,7 giây trước khi vụ va chạm có nguy cơ xảy ra khi xe đang lưu thông trong thành phố cũng như trên đường cao tốc.
 
Giám sát khoảng cách với xe phía trước
 
Báo động cho tài xế khi khoảng thời gian để bắt kịp đuôi xe phía trước giảm xuống đến mức nguy hiểm
Hệ thống Mobileye liên tục giám sát khoảng cách, được tính bằng giây, giữa đầu xe của bạn và đuôi xe di chuyển phía trước và đưa ra những cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh khi khoảng cách tương đối này trở nên không an toàn.
Phạm vi khoảng cách cảnh báo có thể được hiệu chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
 
Cảnh báo đâm va với người đi bộ, xe đạp
 
Báo động cho tài xế về nguy cơ sắp xảy ra đâm va với người đi bộ hoặc xe đạp
Hệ thống Mobileye nhận diện người đi bộ và đi xe đạp vào ban ngày và có thể xác định liệu nguy cơ đâm va với họ có hiện hữu hay không.
Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo sớm đến 2 giây để bạn có thể kịp thời đạp phanh và tránh được vụ va chạm.

Thông số kỹ thuật

Nhận xét - Đánh giá

avatar
Đánh giá:
x
Hỗ trợ 0913.51.00.33
Sản phẩm vừa xem
Sản phẩm tương tự
Thiết kế bởi HuraSoft
Nguyễn Thanh Bình, số 32 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0913 51 00 33 - Email : otothanhbinh@gmail.com