Nội thất, đồ chơi, phụ kiện xe Porsche Panamera 2022 2023 accessories

Đồ chơi - Phụ kiện độ xe PORSCHE PANAMERA mới nhất

Nếu như bạn đang sở hữu chiếc xe Porsche Panamera nhưng lại chưa được trang bị những đồ chơi Porsche Panamera hoặc phụ kiện xe Porsche Panamera thì quả là một sự thiếu sót không hề nhỏ. Việc trang bị những đồ chơi xe hơi và các phụ kiện nội thất cho chiếc xe của bạn không mấy tốn kém nhưng lợi ích mà việc này mang lại cho chiếc xe của bạn là rất to lớn.

Vì vậy, hãy cùng ThanhBinhAuto.vn điểm qua những tác dụng và tìm hiểu những thông tin về một số phụ kiện, nội thất Porsche Panamera và đồ chơi Porsche Panamera dưới đây.

Thảm lót chân 3D cho xe Porsche Panamera có tác dụng bảo vệ cho sàn xe không bị trầy xước do đế giày, dép gây ra, giữ vệ sinh sạch sẽ cho sàn xe và làm cho không gian bên trong xe ô tô trở nên sang trọng hơn.

Độ chụp pô kép cao cấp cho xe Porsche Panamera có tác dụng làm giảm tiếng ồn và cải thiện tính thẩm mỹ cho pô xe ô tô.

Ốp hốc gió tăng tốc cho xe Porsche Panamera giúp bảo vệ và che chắn cho hốc gió tăng tốc của xe ô tô, giúp tăng thêm vẻ đẹp tổng thể cho chiếc xe của bạn.

Cảm biến lùi ô tô Porsche Panamera có tác dụng cảnh báo cho tài xế những nguy hiểm ở phần đuôi xe để tránh những va chạm hoặc tai nạn không mong muốn.

Độ tem Logo xe Porsche Panamera có tác dụng làm nổi bật ngoại hình của chiếc xe, đồng thời bảo vệ cho lớp sơn xe của bạn không bị phai màu hoặc trầy xước do tác động của thời tiết hoặc những yếu tố bên ngoài.

Camera 360 ô tô Porsche Panamera có tác dụng giúp cho lái xe có thể quan sát được mọi vị trí xung quanh xe ô tô để dễ dàng hơn trong việc lùi hoặc quay đầu xe.

Và còn có hàng trăm nghìn đồ chơi, phụ kiện, nội thất Porsche Panamera khác nữa. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu, đảm bảo mang đến chất lượng và tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho bạn.

Khi có nhu cầu trang bị các phụ kiện, đồ chơi hoặc phụ kiện xe Porsche Panamera cho chiếc xe của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: ThanhBinhAuto.vn hoặc qua hotline 0913.51.00.33 để được sử dụng sản phẩm một cách nhanh nhất.

 

Xem thêm >>

Panamera

4 sản phẩm (Tích chọn sp rồi nhấn So sánh)
Mã hàng: 121111
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
0
VNĐ
Mã hàng: 111496
Giá: 17.885.000 VND
Chọn so sánh
17885000
VNĐ
Mã hàng: 111497
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
0
VNĐ
Mã hàng: 111498
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
0
VNĐ
Sản phẩm nổi bật
Thiết kế bởi HuraSoft
Nguyễn Thanh Bình, số 32 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0913 51 00 33 - Email : otothanhbinh@gmail.com