Màn hình DVD Skypine cho ô tô - ThanhBinhAuto.vn

ThanhBinhAuto  cung cấp các sản phẩm DVD Skypine ... mới nhất, hot nhất liên tục về hàng tại hệ thống ThanhBinhAuto toàn Việt Nam. Hàng chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp, giá gốc.. Màn hình DVD Skypine được bán tại ThanhBinhAuto là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường. Cam kết giá rẻ nhất trên toàn quốc. Chúng tôi là nhà cung cấp màn hình DVD Skypine giá tốt nhất.

Màn hình DVD Skypine là DVD đa chức năng với màn hình kích thước là 7inch - 9inch, các chức năng chính bao gồm: kết nối phần mềm dẫn đường VietMap qua thẻ nhớ Micro SD và có chế độ hiển thị đồ hoạ 3D, kết nối điện thoại Bluetooth để cung cấp chức năng điện thoại rảnh tay, có thể hiện thị áp suất lốp nếu lốp được lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp, có thể chẩn đoán cho biết tình trạng hoạt động thực tế của xe, chức năng kết nối ipod, iphone để tương tác với các ứng dụng trên internet,… và vẫn có chức năng audio truyền thống. Hơn nữa, màn hình này có thể hiển thị được hình ảnh của camera lùi, camera trước hoặc hai bên nếu được lắp đặt kèm theo các camera trên.

Hiển thị màn hình của DVD Skypine có độ nét cao. Và ngay cả đứng ở các góc khác nhau đều dễ dàng quan sát các chức năng, có thể điều chỉnh sáng tối và cài đặt màu theo sở thích cá nhân. Đặc biệt, người dùng tương tác với các chức năng đều bằng cảm ứng chạm và “vuốt” khá giống với iPhone.

Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với chức năng dẫn đường bằng hệ thống Vietmap  ở chế độ 3D và khả năng lưu trữ những địa chỉ mà người dùng thường quan tâm. Do màn hình có kích thước 7 inch - 9inch cộng với khả năng hiển thị 3D nên người sử dụng dễ dàng quan sát và theo dõi hướng dẫn của hệ thống dẫn đường Vietmap .

DVD Skypine có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại rất nhạy, nhờ đó, người lái có thể vừa sử dụng chức năng đàm thoại mà vẫn lái xe an toàn. Hơn nữa, DVD Skypine cũng cho phép kết nối với Iphone hoặc Ipod để bạn nghe những bạn nhạc yêu thích trong chiếc điện thoại.

Với giá giao động từ  5.000.000đ - 12.000.000đ Màn hình DVD Highsky  là sản phẩm được đánh giá là cao về độ mượt và các tính năng hỗ trợ người dùng tối ưu.

ThanhBinhAuto- Chuyên lắp đặt ĐỒ CHƠI, ĐỒ TRANG TRÍ, PHỤ KIỆN ô tô chính hãng.

Với ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. ThanhBinhAuto sẽ cung cấp tới quý khách sản phẩm Màn hình DVD Skypine đảm bảo chất lượng giá thành hợp lý, cùng với chế độ bảo hành đảm bảo và dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.

Để được hỗ trợ về giá cả và tư vấn tốt nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua hotline: 0913.51.00.33

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại ThanhBinhAuto!

Xem thêm >>

Skypine

0 sản phẩm (Tích chọn sp rồi nhấn So sánh)
Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.
Sản phẩm nổi bật
Thiết kế bởi HuraSoft
Nguyễn Thanh Bình, số 32 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0913 51 00 33 - Email : otothanhbinh@gmail.com