Cảm biến áp suất lốp STEEL MATE TP-S9I 133883 tại ThanhBinhAuto.vn
Cảm biến áp suất lốp - TPMS

Cảm biến áp suất lốp STEEL MATE TP-S9I

Mã kho hàng : 133883 Trạng thái : call

Hãng sản xuất:
Giá: Liên hệ
Số lượng
(0 đánh giá)

Cảm biến áp suất lốp STEEL MATE TP-S9I là phụ kiện hiện đại đã và đang chinh phục được lòng tin và sự yêu mến của đông đảo các chủ xe. Thật vậy, những ai đang sở hữu chiếc ô tô đều không nên bỏ qua sản phẩm này. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Tác dụng: Sử dụng cảm biến áp suất lốp STEEL MATE TP-S9I là cách tốt nhất để gia tăng sự an toàn trong quá trình xe di chuyển. Sản phẩm này sẽ giúp xác định đúng áp suất lốp của cả 4 bánh ngay cả khi xe đang di chuyển. Cảnh báo cho tài xế biết nếu như áp suất vượt ngưỡng cho phép để có thể có hướng xử lý kịp thời, tránh những rủi ro xảy ra, đảm bảo tính an toàn và khả năng vận hành ổn định của xe.

 

Màu sắc: Màu đen sang trọng chính là màu sắc của loại phụ kiện này.

Kiểu dáng: Cảm biến áp suất lốp STEEL MATE TP-S9I có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Hình ảnh hiện lên rõ nét giúp tài xế dễ dàng quan sát tín hiệu và các chỉ số một cách thuận tiện nhất.

Chất liệu: Chất lượng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Vì vậy các nhà sản xuất đã lựa chọn những chất liệu tốt nhất để làm nên sản phẩm, cho độ bền bỉ cao, ít chịu tác động của môi trường

Để mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng thì bạn hãy chắc chắn sử dụng được hàng chính hãng nhé. ThanhBinhAuto.vn sẽ là địa chỉ uy tín nhất mà bạn nên tìm đến khi có nhu cầu sử dụng cảm biến áp suất lốp STEEL MATE TP-S9I. Tại đây chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé.

Thông số kỹ thuật

Nhận xét - Đánh giá

avatar
Đánh giá:
x
Hỗ trợ 0913.51.00.33
Sản phẩm vừa xem
Sản phẩm tương tự
Thiết kế bởi HuraSoft
Nguyễn Thanh Bình, số 32 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0913 51 00 33 - Email : otothanhbinh@gmail.com