Thiết bị chống trộm và kiểm soát xe liên tục Vietmap VT6 103334 tại ThanhBinhAuto.vn

Thiết bị chống trộm và kiểm soát xe liên tục Vietmap VT6

Mã kho hàng : 103334 Trạng thái : call

Chất lượng ổn định
Vận hành dễ dàng
Thương hiệu uy tín Vietmap
Bảo hành 12 tháng chính hãng ...
Hãng sản xuất:
Giá: 4.885.000 VND
Số lượng
(0 đánh giá)

Hệ thống GPS quản lý - giám sát ôtô Vietmap VT6, thiết bị theo dõi xe và chống trộm , giá cực sốc 255 USD , chỉ có tại ThanhBinhAuto ...

Chất lượng ổn định, vận hành dễ dàng, thương hiệu uy tín Vietmap, bảo hành 12 tháng chính hãng ...

Giới thiệu hệ thống GPS quản lý xe (Vietmap GPS Tracking System): 

     VIETMAP GPS TRACKING SYSTEM, là một hệ thống ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS giúp giám sát xe từ xa theo thời gian thực, mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý của doanh nghiệp. Hiện nay, hệ thống quản lý xe trực tuyến được áp dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hành khách, dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe ô tô tự lái, các ngân hàng, quản lý xe cá nhân.

 

Ngồi một chỗ, bạn vẫn kiểm soát được chiếc xe của mình đang ở đâu đó. Thậm chí nếu bị lấy cắp phóng đi, bạn có thể điều khiển từ xa để tắt máy rồi theo bản đồ vệ tinh chỉ dẫn tìm đến vị trí hiện tại của chiếc xe.

Trên đây chỉ là một tính năng cơ bản của thiết bị an ninh kiểm soát phương tiện mang tên VT6, hoặc cao cấp hơn với nhiều tính năng hơn là bộ VT10 và VT200 được Vietmap giới thiệu tại triển lãm Autotech 2009 vừa qua. Được phân phối bởi ThanhBinhAuto, công nghệ này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Với sự hỗ trợ của nhà phân phối, ThanhBinhAuto đã có dịp thử nghiệm tính năng chống trộm và tìm lại xe bị đánh cắp của sản phẩm VT6. Kịch bản là một vụ trộm xe, do kẻ gian  dùng vam phá khóa, hoặc đơn giản là lấy được chìa khóa rồi phóng xe đi. Chủ xe sẽ phải xác định được chiếc xe của mình ở đâu và đi tìm theo chỉ dẫn của thiết bị cầm tay là chiếc điện thoại di động. Và kết quả thu được là khả quan.

Hệ thống gồm những bộ phận gì?

Hệ thống rất đơn giản, chỉ gồm một bộ thu và phát tín hiệu định vị nhỏ gọn gần bằng chiếc hộp danh thiếp. Trên thiết bị đó có lắp một chiếc sim di động của một mạng di động bất kỳ, tuy nhiên nhà cung cấp khuyến cáo dùng sim của hãng di động có tầm phủ sóng rộng, và khách hàng nên đăng ký tài khoản trả sau để hệ thống làm việc được liên tục mà không phụ thuộc vào tình trạng tải khoản của sim.

Thiết bị thứ 2 chính là chiếc điện thoại của bạn có kết nối GPRS hoặc tốt hơn là điện thoại có tính năng GPS và được cài đặt hệ thống dẫn đường vệ tinh. Nhiều loại điện thoại di động thế hệ mới đều được trang bị khả năng này. Điện thoại có kết nối Internet nhanh và hiển thị được bản đồ số và đặc biệt là có sử dụng hệ thống dẫn đường bằng vệ tinh thì khả năng tìm được xe bị đánh cắp càng nhanh.

Khi hệ thống được lắp đặt hoàn chỉnh, chiếc xe và máy điện thoại của bạn sẽ được kết nối với nhau thông qua sóng di động. Chính vì vậy khả năng tương tác là rất lớn, và cứ ở đâu có sóng di động là bạn có thể tương tác được với chiếc xe của mình. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng một chiếc máy vi tính, bạn sẽ được cung cấp một phần mềm giám sát. Sau khi kết nối Internet, bạn có thể theo dõi toàn bộ lộ trình hiện tại của chiếc xe cũng như trước đó. Với phần mềm giám sát trên máy tính, bạn có thể tìm được chính xác vị trí chiếc xe bằng bản đồ số hoặc ảnh chụp vị trí đó từ Google map, Google Earth.

 

Cách lắp đặt hệ thống thế nào?

 

Thiết bị thu phát sóng báo động sẽ được lắp ở vị trí bí mật trên xe, tùy thuộc vào yêu cầu của chủ nhân. Trên các loại xe máy đắt tiền, thiết bị thu có thể đặt trong hộc chứa bình xăng, trong cốp, phía dưới bảng đồng hồ… Còn trên ô tô thì vị trí vô cùng đa dạng, có thể bên trong các cánh cửa, bên trong ghế, phía dưới bảng táp-lô, phía trong ốp trần xe… Với hệ thống dây điện được thiết kế chống can thiệp và việc bố trí bí mật của thiết bị, kẻ gian dù am hiểu kỹ thuật cũng phải mất nhiều thời gian trước khi phát hiện ra thiết bị, đủ để chủ xe tìm ra vị trí của xe và tiếp cận trước khi quá muộn.

 

Hệ thống hoạt động ra sao?

 

Ngay khi ổ khóa xe bị mở (cho dù bằng chính chìa khóa xe hay vam phá khóa) hoặc đơn giản là xe bị di chuyển vị trí, chiếc điện thoại nhận được tín hiệu báo động. Như vậy để tránh tình huống bị hệ thống “hiểu lầm”, chủ xe cần một thao tác đơn giản trước khi mở khóa điện là nháy điện thoại vào hệ thống để nó nhận biết thông tin rằng bạn chuẩn bị dùng xe.

Trong quá trình xe bị người lạ phóng đi, hệ thống sẽ liên tục gọi và nhắn tin về điện thoại, cung cấp tọa độ (kinh độ và vĩ độ đối với các dòng điện thoại phổ thông và vị trí chính xác trên nền bản đồ số đối với các dòng điện thoại trung và cao cấp) cùng tốc độ đang di chuyển của xe. Bạn hãy nhanh chóng gửi một nhắn với câu lệnh đã được thiết lập trước đó để hệ thống tắt động cơ xe. Nếu điện thoại có tính năng GPS hoặc trên màn hình máy tính, bạn có thể quan sát trên bản đồ kỹ thuật số để biết vị trí của chiếc xe đang đứng, tên đường phố, chính xác đến từng mét.

 

Lúc này, công việc cuối cùng của bạn là đi theo chỉ dẫn của bản đồ kỹ thuật số đến chỗ xe đang đứng. Đương nhiên là trong trường hợp địa hình quá phức tạp (như có nhiều ngõ ngách) và bạn cảm thấy khó khăn, hoặc đơn giản là xe bị giấu trong nhà dân nào đó mà bạn không có quyền lục soát, thì ít ra thông tin mà thiết bị cung cấp cũng giúp các cơ quan chức năng khoanh vùng để tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Những vấn đề có thể bạn băn khoăn:

 

 1. Điện thoại bị mất sóng hay xe bị lấy cắp rồi bị giấu trong khu vực mất sóng như tầng hầm, đồi núi…

Nhà sản xuất đã tính đến yếu tố này và có cách để khắc phục. Ngay khi điện thoại ra vùng có sóng, nó sẽ nhận đầy đủ các các tin nhắn mà hệ thống báo về. Do hệ thống liên tục báo thông tin về tọa độ và tốc độ nên bạn sẽ vẫn biết được lộ trình của xe bị đánh cắp trước khi mất tín hiệu.

 

 1. Hệ thống có thể chỉ ra vị trí của xe bị mất cắp một cách chi tiết như ngóc ngách nhỏ hay địa chỉ số nhà…

Điều này còn phụ thuộc vào dữ liệu bản đồ kỹ thuật số và thiết bị theo dõi mà bạn sử dụng. Thường thì hệ thống sẽ báo chi tiết về tên phố, thậm chí là các ngõ nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một chiếc điện thoại với tính năng thấp thì có thể máy chỉ hiển thị tọa độ, tên đường…, việc tiếp theo là bạn phải tra cứu tọa độ trên máy tính. Do vậy nhà cung cấp khuyến cáo bạn nên sử dụng những máy điện thoại có khả năng hiển thị hình ảnh của bản đồ số.

 

 1. Các khoản chi phí khi lắp đặt và sử dụng một bộ sản phẩm

Ngoài chi phí mua thiết bị thu phát tín hiệu báo động cùng công lắp đặt với tổng cộng là 255USD (tương đương 4.500.000VNĐ), người dùng phải trả thêm một khoản phí khoảng 30USD (tương đương 540.000VNĐ) một năm cho nhà cung cấp dịch vụ. Sản phẩm hiện đang được bán tại ThanhbinhAuto

 

- Hệ thống quản lý xe trực tuyến hổ trợ chức năng chống trộm cho ôtô,  xe máy (GPS TRACKING VT6).

- Thiết bị nhỏ gọn được bọc trong hộp chống thấm nước, dễ dàng được gắn và giấu kỹ trên xe. Hỗ trợ chức năng chống trộm cho ôtô, xe máy, tắt máy từ xa, xem lại lộ trình trên nền bản đồ Google Earth…

-  Giám sát từ xa lộ trình của xe theo thời gian thực với các thông số vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái tắt/mở máy xe…

     -  Mô phỏng toàn bộ lộ trình của xe đã đi qua.

     -  Cảnh báo vượt quá tốc độ.

     -  Giám sát xe trên nền bản đồ số đầy đủ 64 tỉnh thành Việt Nam

     -  Thống kê và lập báo cáo quãng đường đi, thời gian dừng xe không tắt máy, số lần qua trạm thu phí…

    -  Ngoài ra, thiết bị GPS Tracking VT6 hỗ trợ chức năng chống trộm cho ôtô, xe máy. Khi có người tác động vào xe thì hệ thống tự động gọi điện thoại cho chủ, có thể ra lệnh cho xe tắt máy từ xa bằng tin nhắn.

 

    -  Thiết bị nhỏ gọn, chống sốc, vỏ bọc chống thấm nước, chống bụi dễ dàng được gắn và giấu kỹ trên xe.

    -  Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng.

Bài viết dưới đây ThanhBinhAuto không đi sâu vào tính năng chi tiết của sản phẩm ( vì đã có ở sản phẩm rồi) mà muốn giới thiệu với quí khách các tác dụng thực tế của sản phẩm Giám sát phương tiện qua vệ tinh (Tracking) nói chung , đồng thời trả lời các câu hỏi mà khách hàng quan tâm

 1. Ai cần dùng Hệ thống GPS quản lý xe ?

- Tất cả những ai muốn bảo vệ, giám sát chiếc xe ôtô của mình, của doanh nghiệp mình, đồng thời quản lý lái xe, nhân viên của mình.

- Khách hàng dùng nhiều là : các đội xe vận tải, xe khách, đội xe taxi, cơ sở cho thuê ôtô tự lái, xe vận chuyển hàng quan trọng như tiền, vàng ... và rất nhiều gia đình muốn quản lý, giám sát xe của gia đình mình (vợ, chồng, con ...) 

 1. Chi phí thế nào ?

- Chi phí ban đầu : khoảng 4.500.000VNĐ / xe (tuỳ theo tỷ giá)

- Chi phí hàng tháng : khoảng 100.000vnd / xe / tháng

 1. Hệ thống hoạt động thế nào ?

- Hệ thống là một bộ thu tín hiệu từ vệ tinh (GPS) đồng thời phát tín hiệu GPRS (của các mạng di động Mobifone, Vinaphone, Viettel ...)

- Nguyên lý hoạt động của nó giống như "hộp đen" trên máy bay, nó ghi lại toàn bộ hành trình và các thông tin khác về xe (thông qua GPS và các cảm biến) đồng thời gửi báo cáo liên tục về cho người quản lý (thông qua GPRS)

- Người quản lý có thể giám sát ôtô của mình bằng cách theo dõi trực tiếp trên màn hình ở bất kỳ đâu có kết nối Internet hoặc qua máy di động ở bất kỳ đâu có sóng di động.

 1. Kích thước của sản phẩm, lắp ở đâu trong xe, lắp dễ không ?

- Sản phẩm có kích thước tương tự bao thuốc lá Vina nhưng mỏng hơn, được lắp ở một nơi bất kỳ trong xe, chỉ có chủ xe mới biết, người lái xe và hành khách trên xe không thể biết được. Sản phẩm này phải được lắp đặt bởi thợ có chuyên môn của ThanhBinhAuto.

 1. Tín hiệu vệ tinh GPS có ở đâu ? Nếu không có sóng di động có hoạt động được không ?

- Tín hiệu vệ tinh GPS có ở khắp nơi trên thế giới trừ vài nơi đặc biệt như Hầm đường bộ Hải vân, trong hầm lò ... Khi không có sóng di động hệ thống vẫn liên tục ghi lại thông tin về xe và khi xe vào vùng phủ sóng sẽ ngay lập tức gửi toàn bộ thông tin đó về người quản lý (giống như nguyên lý của tin nhắn SMS)

 1. Nếu lái xe hoặc kẻ gian cố tình phá hoại thì sao ?

- Ngay khi kẻ gian tác động vào sản phẩm này trên xe (ví dụ ăn cắp hoặc phá hoại), hệ thống sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo đến người quản lý qua màn hình (nếu đang online) và gửi tin nhắn đến máy di động của người quản lý.

- Bộ sản phẩm này khi bị lấy ra khỏi xe cũng không thể bán cho ai khác được vì nó đã được nạp phần mềm vào máy, khi lấy ra mà bật nguồn lên thì ngay lập tức nó sẽ báo cho người quản lý là nó đang ở đâu. Với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải có thể áp dụng thêm biện pháp dán tem niêm phong.

 1. Tôi phải truy cập vào đâu để theo dõi xe của tôi trên màn hình máy tính ?

- Khi bạn ký hợp đồng với ThanhBinhAuto, chúng tôi sẽ nạp phần mềm vào máy tính của bạn, sau đó bạn dùng phần mềm đó để truy cập thẳng vào máy chủ, user và password là do bạn tự đặt, bạn toàn quyền theo dõi ôtô của mình.

 1. Tôi lắp cho 1 xe có được không ? Tôi làm 3 xe có được giảm giá không ? Tôi muốn thử sản phẩm thì thử ở đâu ? Khi nào tôi cần có máy chủ riêng ?

- ThanhBinhAuto có phục vụ 1 xe. Nếu bạn làm trên 100 xe thì mới tính đến việc giảm giá vì hiện nay giá của ThanhBinhAuto là giá cực rẻ cho chất lượng cực tốt. Bạn có thể liên lạc hoặc đến ThanhBinhAuto để xem và chạy thử sản phẩm.

- Bạn cần có máy chủ riêng khi : bạn cần bảo mật cao (công an, quân sự ...), khi bạn quản lý hơn 100 xe đòi hỏi cao về tín hiệu, hoặc khi bạn thích máy chủ riêng. Vì máy chủ riêng sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 30 triệu/ tháng

 1. Cho tôi thêm ví dụ về lợi ích của sản phẩm này ?

- VD1 : Bạn đi công tác Sài gòn, điện thoại cho lái xe của bạn : "Em đang lái xe đi sân bay đón anh Y", kiểm tra qua hệ thống : Xe đang ở Đồ Sơn ... ???

- VD2 : Bạn cho thuê ôtô tự lái, khách hợp đồng đi Thanh Hoá, đến tối gọi điện "Anh ơi em có việc đột xuất, thuê thêm 2 ngày nữa", kiểm tra trên hệ thống, thấy xe đang ở phố Nguyễn Văn Cừ - Hà nội. Phi đến kiểm tra : Hiệu cầm đồ ... ???

- VD3 - Bạn có đội xe vận tải, hàng ngày các xe chạy theo lệnh điều động của bạn. Hôm nay bạn điều xe 54M - 46xx đi chở cát từ điểm A đến điểm B, tổng cộng 6 lượt theo lộ trình đã định. Tối về lái xe báo cáo " Em đã chạy đúng 6 lượt ...". Kiểm tra trên hệ thống : trong ngày xe đã chạy 9 lượt, trong đó 6 lượt đúng tuyến đường đã qui định, 3 lượt đến một địa chỉ khác ... Đến kiểm tra : Nhà dân đang xây ... ???

... đang tiếp tục cập nhật ...

Các câu hỏi xin gửi về :

THANHBINHAUTO

623 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà nội

ĐT : 04.3552.1980 - 0913.510033

Email : otothanhbinh@gmail.com

Giới Thiệu Tổng Quát Hệ Thống:

VIETMAP VEHICLE GPS TRACKING SYSTEM là một hệ thống tự động ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS giúp giám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý của doanh nghiệp.

• Giám sát từ xa lộ trình của xe theo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái tắt/mở máy xe, trạng thái quá tốc độ.
• Nhiều giao diện giám sát khác nhau: giám sát tất cả các xe trện một màn hình bản đồ lớn, giám sát đồng thời nhiều xe trên nhiều màn hình bản đồ nhỏ, giám sát nhiều khu vực đồng thời trên nhiều bản đồ nhỏ.
• Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt quá tốc độ cho phép.
• Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt ra khỏi vùng giới hạn.
• Báo động tình trạng khẩn cấp về trung tâm.
• Trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên bản đồ số chi tiết 64 tỉnh thành ở trung tâm.
• Lưu giữ lộ trình từng xe trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng (tùy theo yêu cầu của Khách Hàng). Tìm kiếm và mô phỏng lại lộ trình đã đi của từng xe.
• Thao tác phóng to/thu nhỏ, kéo thả trên bản đồ số 64 tỉnh thành Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng.
• Cho phép thêm các điểm riêng vào bản đồ số.
• Công cụ báo cáo dữ liệu theo nhiều tiêu chí.
• Ngoài ra còn có thể kết hợp với một số cảm biến đặc thù khác để gửi các thông số cần quan tâm như nhiệt độ, trọng lượng,... về trung tâm.

 Hệ Thống Vận Hành

Mỗi xe cần giám sát được trang bị thiết bị đầu cuối (GPS Tracking Unit).
Module GPS trong thiết bị đầu cuối bắt tín hiệu GPS từ vệ tinh để định vị vị trí xe.
• Vị trí xe cùng với các thông số khác được gởi về trung tâm qua đường truyền GSM/GPRS tự động sau một khoảng thời gian định trước, nhỏ nhất là sau 15 giây hoặc theo yêu cầu.
• Với công nghệ GIS, máy tính kết nối vào trung tâm qua Internet có thể giám sát các xe theo thời gian thực trên nền bản đồ số chi tiết 64 tỉnh thành Việt Nam.

Lợi ích của giải pháp:


Đặc biệt cần thiết cho các tác vụ cần theo dõi xe theo thời gian thực:
- Vận chuyển hàng có giá trị cao (tiền, vàng)‏
- Vận chuyển hàng quân sự, hàng nguy hiểm
- Quản lý việc sử dụng phương tiện hiệu quả
- Tốc độ, địa điểm, quãng đường, lộ trình
- Theo dõi và thống kê việc vận hành xe:
- Mở máy, tắt máy, xăng dầu, trọng lượng
- Báo cáo quản lý và phân tích

Chức năng chính chương trình:

- Quản lý và theo dõi một hay nhiều xe tại một thời điểm
- Xem lại lộ trình xe chạy theo khoảng thời gian & tốc độ tùy chọn
- Kiểm soát việc ra vào các điểm cần quản lý (Vd: trạm thu phí, kho hàng, khu vực cấm)‏
- Báo cáo thống kê:
- Tốc độ, quãng đường di chuyển
- Các theo tác vận hành xe: dừng xe, mở máy, tắt máy..
- Theo dõi quản lý & phân tích tốc độ
- Theo dõi quản lý sử dụng xe: vd qua trạm thu phí, cầu phà

Thông số kỹ thuật

Nhận xét - Đánh giá

avatar
Đánh giá:
x
Hỗ trợ 0913.51.00.33
Sản phẩm vừa xem
Sản phẩm tương tự
Mã hàng: 136096
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 136065
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 136033
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 135972
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 135969
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 135964
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 135963
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 135918
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 135867
Giá: Liên hệ
Thiết kế bởi HuraSoft
Nguyễn Thanh Bình, số 32 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0913 51 00 33 - Email : otothanhbinh@gmail.com