Khiển vô lăng xe Kia Morning 10 - 13 142522 tại ThanhBinhAuto.vn

Khiển vô lăng xe Kia Morning 10 - 13

Mã kho hàng : 142522 Trạng thái : call

Hãng sản xuất:
Giá: Liên hệ
Số lượng
(0 đánh giá)

Khiển vô lăng xe Kia Morning 10 - 13

Lắp các phím điều khiển trên vô lăng xe hơi là một giải pháp tiện lợi để người lái có thể dễ dàng điều khiển các chức năng trên xe mà không cần phải bỏ tay ra khỏi vô lăng. Các phím điều khiển thường được lắp trên vô lăng của xe gồm có:

  1. Phím điều khiển âm thanh: Phím này giúp người lái có thể điều chỉnh âm lượng, đổi bài hát, chuyển kênh radio hoặc tương tác với các thiết bị âm thanh khác trên xe.

  2. Phím điều khiển cuộc gọi: Phím này cho phép người lái có thể quản lý các cuộc gọi đến hoặc đi ra từ điện thoại di động thông qua hệ thống điều khiển trên vô lăng.

  3. Phím điều khiển hệ thống thông tin giải trí: Phím này cho phép người lái truy cập các chức năng của hệ thống thông tin giải trí trên xe như điều khiển định vị, kiểm soát khí hậu, hệ thống định vị GPS và nhiều hơn nữa.

  4. Phím điều khiển các chức năng của xe: Ngoài các chức năng trên, các phím điều khiển trên vô lăng còn có thể điều khiển các chức năng của xe như đèn chiếu sáng, điều khiển tốc độ, điều khiển hệ thống phanh ABS và các hệ thống an toàn khác.

Việc lắp đặt các phím điều khiển trên vô lăng xe hơi không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người lái, mà còn giúp tăng tính an toàn trong việc điều khiển xe trên đường.

Thông số kỹ thuật

Nhận xét - Đánh giá

avatar
Đánh giá:
x
Hỗ trợ 0913.51.00.33
Sản phẩm vừa xem
Sản phẩm tương tự
Thiết kế bởi HuraSoft
Nguyễn Thanh Bình, số 32 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0913 51 00 33 - Email : otothanhbinh@gmail.com