Dán phim cách nhiệt cho xe KIA MORNING 2020 143428 tại ThanhBinhAuto.vn

Dán phim cách nhiệt cho xe KIA MORNING 2020

Mã kho hàng : 143428 Trạng thái : call

Hãng sản xuất:
Giá: Liên hệ
Số lượng
(0 đánh giá)

Dán phim cách nhiệt cho xe KIA MORNING 2020

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi có nhiều tác dụng quan trọng và hữu ích, bao gồm:

    Bảo vệ khỏi tia UV: Phim cách nhiệt có khả năng chắn tia tử ngoại (UV) từ mặt trời, giúp bảo vệ nội thất xe hơi khỏi việc phai màu, rách nát và lão hóa do tác động của tia UV. Điều này kéo dài tuổi thọ và giữ cho nội thất xe luôn mới mẻ và đẹp hơn.

    Giảm nhiệt độ nội thất: Phim cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ bên trong xe bằng cách chắn ánh nắng mặt trời, giúp bạn và hành khách cảm thấy thoải mái hơn và tránh bị nóng bức trong ngày nắng.

    Bảo vệ sức khỏe: Phim cách nhiệt cản trở tia UV có hại, giúp bảo vệ sức khỏe của người lái và hành khách bằng cách giảm nguy cơ tổn thương da và tăng nguy cơ ung thư da.

    Tăng quyền riêng tư: Dán phim cách nhiệt có thể tạo ra sự riêng tư cho người trong xe bằng cách làm cho kính xe mờ mịn và khó nhìn từ bên ngoài. Điều này ngăn người ngoài nhìn thấy bên trong xe, bảo vệ tài sản cá nhân và tạo cảm giác thoải mái cho người lái và hành khách.

    Tiết kiệm năng lượng: Phim cách nhiệt có thể giúp giảm việc sử dụng điều hòa không khí trong xe, do đó tiết kiệm nhiên liệu và giảm tiêu thụ năng lượng, giúp bảo vệ môi trường.

    Bảo vệ kính xe: Phim cách nhiệt cũng có thể giúp bảo vệ kính xe khỏi trầy xước và hỏng hóc do va chạm hoặc tác động từ đá hay các hạt cát.

    Cải thiện vẻ ngoại thất: Phim cách nhiệt có nhiều tùy chọn về màu sắc và thiết kế, giúp cải thiện vẻ ngoại thất của xe hơi và tạo sự cá nhân hóa cho nó.

Thông số kỹ thuật

Nhận xét - Đánh giá

avatar
Đánh giá:
x
Hỗ trợ 0913.51.00.33
Sản phẩm vừa xem
Sản phẩm tương tự
Mã hàng: 144054
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 143851
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 143819
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 143652
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 143511
Giá: Liên hệ
Mã hàng: 143304
Giá: Liên hệ
Thiết kế bởi HuraSoft
Nguyễn Thanh Bình, số 32 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0913 51 00 33 - Email : otothanhbinh@gmail.com